ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากต่างประเทศ
ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากต่างประเทศ

Ready Website Services

        Home      Geesa      Webboard      Hansa      Elleci      About Us     Cool Tips        


----------------------------------
ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม
เข้าเยี่ยมชมที่ Website
----------------------------------
 www.hansa.de
 www.geesa.com
 www.elleci.it
----------------------------------
New Arrival-Hansamurano
 www.hansamurano.de


Cool Tips

การดูแลก๊อกน้ำด้วยตัวคุณเองสำหรับห้องน้ำที่ดูเลิศหรูอลังการ   อันดับแรกเลย  ห้องนี้จะต้องมีระบบน้ำร้อนน้ำเย็น  และมีก๊อกน้ำอยู่หลายจุดได้แก่ ก๊อกอ่างล้างหน้า ก๊อกอ่างอาบน้ำ  ก๊อกในตู้อาบน้ำ ก๊อกน้ำหรูอาจจะชุบสีทองบ้าง  โดยส่วนมากจะชุบเป็นโครเมี่ยมเป็นหลักการที่มีระบบผสมน้ำร้อนน้ำเย็น  และแน่นอน
ตัวก๊อกจะได้รับไอความร้อนในขณะที่ใช้งานทุกตัว

และแน่นอนอีกเช่นกัน  สำหรับห้องน้ำเลิศหรูนี้ คุณคงไม่ได้เป็นคนทำความสะอาดด้วยตัวเองแม่นแท้ เพราะคุณคงมีผู้ช่วยแม่บ้านมาทำแทนอยู่แล้ว  ตัวสำคัญที่ทำให้ก๊อกตัวงามของคุณหมอง ได้แก่ ยาสีฟัน ครีมล้าง สบู่  ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นตัวการทำให้ผิวของก๊อกมีรอยด่างพร้อยได้
 
วิธีที่ง่ายที่สุดคือ  เมื่อคุณอาบน้ำหรือทำธุระเสร็จ ใช้ฟองน้ำ  ห้ามใช้อย่างอื่นเช็ดลูบไล้คราบต่างๆ แล้วราดน้ำซ้ำ อีกครั้ง  แค่นี้แหละจะซาอาด พอๆ กับตัวคุณเชียวละ......   ห้องน้ำที่มีระบบน้ำร้อนจะเป็นตัวร้าย  สำหรับก๊อกน้ำมากทีเดียว  ไอความร้อนพอแห้งจะทำให้เกิดคราบแห้งของ
คลอรีนตกค้าง  ที่สำคัญคราบตะกรันน้ำ  โดยเฉพาะน้ำร้อนมีส่วนให้ตะกรันน้ำแยกตัวเร็วกว่าน้ำเย็นแล้วไปเกาะบริเวณปากก๊อกและตะแกรงครอบปากก๊อก  และหากเป็นมากๆ รับรองครับ...... คุณต้องเสียเงินแน่นอน  ต้องหาอะไหล่มาเปลี่ยนอย่างเดียว 

วิธีป้องกันคือ......  เช็ดก๊อกน้ำให้แห้งสักวันละครั้ง  ก็ช่วยได้ระดับหนึ่งครับ   สำหรับตัวที่ทำความสะอาดก๊อกน้ำ   แปลกแต่จริงครับ ครีมอาบน้ำ (ไม่ใช่สบู่นะ) ก็ตัวที่ทำให้ก๊อกน้ำเลอะนั่นแหละ ก็นำมาทำความสะอาดก๊อกน้ำได้ อ้อ! ใช้แล้วต้องราดน้ำซ้ำนะครับ ไม่เช่นนั้น  ก็จบกัน  

ข้อควรระวัง........   ก๊อกน้ำชนิด 2 กษัตริย์  โดยเฉพาะสีทองแซม  ยิ่งถ้าเป็นทอง 24K ก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ   เพราะก๊อกคุณใส่แหวนทองต้องเช็ดให้แห้งนะครับ                                                 

<<Back    Go to Cool Tips


views[111]    

All contents
การดูแลก๊อกน้ำด้วยตัวคุณเอง
 

       Contact Us  
Subject/เรื่อง:  
From/จาก:  
Sender Email/อีเมล์ผู้ส่ง:  
Detail/รายละเอียด:  
       


ส่งเมล์หน้านี้ให้เพื่อน    ตั้งเว็บนี้ เปิดเป็นหน้าแรก
  Home  | Geesa | Webboard | Hansa | Elleci | About Us | Cool Tipssiamhansa.com
Copyright (C) 2000-2003 All Rights Reserved